nongnghiep.vn

Vua bánh mì tập 66 THVL1: Vinh 'bắt tay' hợp tác với ông Tài

Video review phim Vua bánh mì tập 66 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 (Đài Truyền hình Vĩnh Long) vào lúc 20h00 Thứ 2 ngày 7/12/2020.

nongnghiep.vn

Thái Nguyên: Khai mạc giải Đua thuyền trên Hồ Núi Cốc

Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp với tỉnh Thái Nguyên tổ chức Khai mạc giải Đua thuyền Cup Canoeing toàn quốc năm 2020.

nongnghiep.vn

Ra mắt tiểu khu The Wonders – Tâm điểm phồn hoa tại thành phố Cao Bằng

Tiếp sau sự ra mắt thành công của tiểu khu The Opera và The Gallery, TNR Holdings Vietnam tiếp tục giới thiệu tiểu khu The Wonders.

nongnghiep.vn

Mua sắm mùa lễ hội cuối năm 2020 chuyển sang 'bình thường mới'

Mua sắm trong mùa lễ hội cuối năm 2020 đang chịu tác động mạnh mẽ bởi Covid-19, khiến các hoạt động mua sắm chuyển sang hình thức trực tuyến.

nongnghiep.vn

Đưa kiến thức về nông dân, thay đổi tư duy nông nghiệp

Nông nghiệp Gia Lai đổi mới nhanh hơn, đưa kiến thức về với nông dân, mở rộng thị trường, tạo thêm nguồn sinh kế cho người dân, nâng cao thu nhập.

nongnghiep.vn

Man United mất chân sút chủ lực trước West Ham

Nhiều khả năng Marcus Rashford - chân sút chủ lực của Man United sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu với West Ham ở vòng này.

nongnghiep.vn

Lionel Messi và Barcelona: Cuộc chia ly đã hẹn trước

, Lionel Messi không cần Barcelona còn Barcelona cũng không quá phụ thuộc vào siêu sao này như thời gian trước và một cuộc chia tay là hợp lý vào thời điểm này.

nongnghiep.vn

Eden Hazard là máy ngốn tiền của Real Madrid

Eden Hazard tiếp tục phải nghỉ thi đấu trong năm 2020 và anh đang là cầu thủ 'ngốn tiền' nhất của Real Madrid khi liên tục dính chấn thương.

nongnghiep.vn

Nhận định West Ham vs Man United: Sa lầy ở The Olympic?

West Ham vs Man United sẽ là chuyến đi đầy bão táp của Man United khi họ đang có tinh thần không tốt sau thất bại tại Champions League.

Saturday, December 5, 2020

nongnghiep.vn

Công ty DCB lừa bán đất dự án để chiếm đoạt tài sản

Công ty DCB lợi dụng thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang 'nóng' đã dựng các dự án “ma” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người dân, nhà đầu tư.