Những loại nước sốt độc đáo vòng quanh thế giới - Ẩm thực - Việt Giải Trí

Trong nền ẩm thực của mỗi quốc gia, các loại nước sốt luôn đóng một vai trò lớn góp phần tạo nên hương vị đặc trưng riêng khiến thực khách mê đắm. Mọi người hãy cùng điểm qua những loại sốt nổi tiếng&

Thịt gác bếp: Đậm đà khói bếp núi rừng - Ẩm thực - Việt Giải Trí

Nhắc đến những món đặc sản vùng núi phía Bắc chắc hẳn ai cũng mê mẩn món thịt gác bếp độc đáo, thơm vị củi bếp núi rừng vùng cao Tây Bắc.

vietgiaitri.com

Món mì trộn thịt bò hấp dẫn của người Hàn - Ẩm thực - Việt Giải Trí

Ngoài cơm và miến trộn, mì Somyeon kết hợp với thịt bò cùng hỗn hợp xì dầu cay cũng là món ăn được nhiều người Hàn Quốc ưa thích.

vietgiaitri.com

Cách làm món sườn xào chua ngọt kiểu Trung Hoa đậm đà thơm ngon - Ẩm thực - Việt Giải Trí

Món sườn xào chua ngọt theo kiểu Trung Hoa với thời gian chế biến khá ngắn có vị chua chua, ngọt ngọt thơm mềm...

vietgiaitri.com

Những món ngon từ cơm hấp dẫn khó cưỡng - Ẩm thực - Việt Giải Trí

Cơm, món ăn bình dị nhưng chẳng thể thiếu của bao nền ẩm thực. Đi vòng quanh thế giới, chúng ta hãy cùng nếm thử những món ngon từ cơm khiến thực khách mê mẩn.

vietgiaitri.com

Cá ngừ bào sợi: Lạ kỳ món ăn cứng như gỗ - Ẩm thực - Việt Giải Trí

Một món ăn cứng như gỗ liệu có gì hấp dẫn thực khách? Lạ kỳ là vậy nhưng tại Nhật Bản, cá ngừ bào sợi lại được ưa thích, sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn của nền ẩm thực xứ hoa anh đào.

vietgiaitri.com

Malatang: Món ăn vừa lạ nhưng cũng thật quen - Ẩm thực - Việt Giải Trí

Giữa bao món ngon hấp dẫn của nền ẩm thực Trung Hoa phong phú, thực khách phương xa mỗi lần đến đây đều tìm ngay đến quán Malatang để nếm thử món lẩu có cả xiên que tuyệt ngon.

www.baodanang.vn

Mang ẩm thực đến với mọi người

Những năm gần đây, công việc Food Blogger (người trải nghiệm, đánh giá và giới thiệu các món ăn) dần trở nên phổ biến và được nhiều người trẻ quan tâm, đặc biệt với những ai yêu thích ăn uống. Với cộn

tuoitre.vn

Nhớ cỗ chay chùa Phụng Thánh

TTO - Cỗ chay chùa Phụng Thánh (Khâm Thiên, Hà Nội) do ni trưởng Thích Đàm Ánh trổ tài từ nấu nướng đến bày biện thì vô cùng phong phú. Chả phải để khoe mẽ, chẳng qua cũng theo tâm thức của dân tộc, n

vietgiaitri.com

Bì lợn luộc xì dầu trên đường phố Hàn Quốc - Ẩm thực - Việt Giải Trí

Bì và đuôi lợn là những món ăn được người Hàn Quốc ưa thích nhờ kết cấu dai mềm cùng hương vị đậm đà của xì dầu, đường, gừng...

vietgiaitri.com

10 quán bán món Hoa ở khu Chợ Lớn - Ẩm thực - Việt Giải Trí

Mở cửa lâu đời, hương vị đậm đà, đa dạng và giá cả phải chăng là lý do các địa chỉ ẩm thực phục vụ món Hoa ở khu vực Chợ Lớn thu hút thực khách TP.HCM.